Xúc động tâm thư gửi đến nhãn hàng Tiền đình khang

Từ hôm dùng sản phẩm Tiền đình khang đến giờ cô nhà chú đã đỡ nhiều hơn rồi. Không còn hay ngất xỉu nữa, đi ngủ cũng không còn mê man nữa…”. Đó là những lời chia sẻ từ đáy lòng của chú Hoàng gửi về cho sản phẩm Tiền đình khang.

Rối loạn tiền đình ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống

Tiền đình là một hệ thống thuộc thần kinh nằm ở phía sau ốc tai, có vai trò quan trọng trong duy trì tư thế, dáng bộ, phối hợp cử động mắt, đầu và thân mình. Dây thần kinh số 8 là đường truyền dẫn thông tin điều khiển hệ thống tiền đình giữ thăng bằng cho cơ thể. Khi chúng ta di chuyển,cúi, xoay…hệ thống tiền đình sẽ nghiêng, lắc để giữ thăng bằng cho cơ thể.

Tổn thương dây thần kinh số 8 do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến thông tin dẫn truyền bị sai lệch làm cho cơ thể mất thăng bằng, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, buồn nôn,… Đó chính là hội chứng rối loạn tiền đình.

Rối loạn tiền đình ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống
Rối loạn tiền đình ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống

Ngoài ra, động mạch nuôi dưỡng não do tắc nghẽn hoặc thiếu máu cũng khiến cho hệ thống tiền đình tiếp nhận thông tin chậm hoặc sai lệch từ não bộ, gây ra hội chứng rối loạn tiền đình.

Rối loạn tiền đình tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hướng lớn đến chất lượng cuộc sống, khiến cho người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, dễ cáu gắt, tự ti với bản thân và mọi người xung quanh.

Tâm sự của khách hàng có người thân bị rối loạn tiền đình

Dưới đây là dòng tâm sự của một người chồng bác Nguyễn Văn Hoàng có vợ mắc hội chứng rối loạn đình và những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, sau khi sử dụng sản phẩm Tiền đình Khang người chồng đã gửi thư cho cháu của mình (người mua hộ sản phẩm tiền đình khang) tâm sự và gửi lời cảm ơn đến nhãn hàng Tiền đình khang Kigona.

Lá thư bác Hoàng gửi lời cảm ơn nhãn hàng Tiền đình khang
Lá thư bác Hoàng gửi lời cảm ơn nhãn hàng Tiền đình khang

Nội dung thư như sau:

“Vũ thân mến,

Chú không biết nói gì ngoài lời cảm ơn tới cháu!

Chả là hơn một năm trở lại đây, chú và vợ thường xuyên xảy ra xung đột bởi tính cách thất thường của cô. Bà ấy thường xuyên cáu gắt, rồi thi thoảng ngất xỉu. Ban đầu chỉ là những triệu chứng nhẹ nhưng dần dần nặng hơn và xảy ra liên tục khiến cho chú lo lắng vô cùng. Không khí trong gia đình cũng trở nên nặng nề, mọi người ít nói chuyện với nhau hơn trước.

Sau nhiều lần thuyết phục, cô đã đồng ý để chú đưa đi khám tại bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ chuẩn đoán là bị rối loạn tiền đình mãn tính do thiếu máu lên não trong thời gian dài. Chú đã mua thuốc và sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ, ban đầu triệu chứng có thuyên giảm nhưng rồi lại như trước khiến cô càng hoang mang hơn.

Tháng trước cháu có gửi cho chú 02 hộp thuốc Tiền Đình Khang bảo chú cho cô uống thử đó. Chú nghĩ rằng thuốc của cháu có tác dụng rất tốt đấy. Vì từ hôm dùng đến giờ cô nhà chú đã đỡ nhiều hơn rồi. Không còn hay ngất xỉu nữa, đi ngủ cũng không còn mê man nữa.

Tối qua, cô đã khóc nói xin lỗi và cảm ơn mọi người vì trong thời gian vừa qua đã khiến cho gia đình căng thẳng làm chú rất xúc động. Chú viết thư này để cảm ơn đến cháu và ban lãnh đạo Tiền Đình Khang Kigona. Hy vọng những sản phẩm tốt như thế này sẽ có thêm nhiều người sử dụng.

Nhân đây cháu nhớ mua giúp thêm cho chú 10 hộp nữa nhé, chú sẽ gửi tiền cho mẹ cháu.

Một lần nữa cảm ơn cháu.

Thái Bình, ngày 19/10/2014

Chú Nguyễn Văn Hoàng”

Nhãn hàng Tiền đình khang Kigona xin cảm ơn bác Hoàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Không có gì trân quý hơn tấm lòng của bác dành cho nhãn hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp tạo dựng và phát triển sản phẩm, đưa sản phẩm rộng rãi đến nhiều người hơn nữa để giúp cho mọi người thoát khỏi những hoàn cảnh bệnh tật éo le như bác Hoàng.