Trải qua 8 cơn bão trong 3 tháng mà rối loạn tiền đình không hề tái phát!

Hơn 20 tuổi chú đã có các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu… Mỗi khi thời tiết thay đổi, trái gió trở trời là các triệu chứng này lại tái phát rất khổ sở!” – chú Nguyễn Thế Mạnh 57 tuổi, ở 161 đường Nguyễn Khoái, thị trấn Khoái Châu, Hưng Yên chia sẻ.

30 năm sống chung cùng rối loạn tiền đình

 • Chú Mạnh có những triệu chứng ban đầu của chứng rối loạn tiền đình như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu từ cách đây khoảng 30 năm, khi mới còn là cậu thanh niên trai trẻ tuổi ngoài đôi mươi. Khi đó các triệu chứng còn nhẹ, hơn nữa còn đang phục vụ trong quân ngũ nên sức khỏe át đi, cũng chẳng bận tâm nhiều.
Chú Mạnh xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiền đình cách đây hơn 30 năm
Chú Mạnh xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiền đình cách đây hơn 30 năm
 • Đến năm 1985, các triệu chứng rối loạn tiền đình có xu hướng tăng nặng và rõ ràng hơn. Thời gian này, chú Mạnh thấy mình gặp nhiều các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu hơn trước, mỗi tháng phải bị 2 – 3 lần, mỗi lần kéo dài đến vài ngày; nhất là mỗi khi thời tiết thay đổi, trái gió trở trời kiểu gì cũng không tránh được. Chẳng những thế, chú Mạnh còn thấy xuất hiện thêm các triệu chứng khác như say sóng, đặc biệt mở mắt ra là thấy mọi vật xung quanh quay cuồng…

Thiếu máu lên não là nguyên nhân gây rối loạn tiền đình

 • Chú Mạnh đã đi khám nhiều nơi ở tuyến huyện thì chỉ được kết luận là “dị ứng thời tiết” và bác sĩ kê cho các thuốc Tây giảm đau về dùng, mỗi đợt chỉ dứt cơn đau được vài ngày là các triệu chứng lại quay trở lại.
Thiếu máu lên não là nguyên nhân gây rối loạn tiền đình
Thiếu máu lên não là nguyên nhân gây rối loạn tiền đình
 • Sau đó, chú có đến bệnh viện uy tín tại Hà Nội để khám và làm các xét nghiệm, chụp chiếu… thì được kết luận bị thiểu năng tuần hoàn máu não và vôi hóa đốt sống cổ. Đây chính những nguyên nhân khiến cho lưu lượng máu lưu thông đến cơ quan tiền đình không đủ, làm ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng giữ thăng bằng của bộ máy tiền đình- ốc tai. Do đó, chú Mạnh thường xuyên gặp phải những biểu hiện như: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt,…

Chạy chữa khắp nơi…

 •  Trở về nhà, chú Mạnh điều trị theo đơn thuốc Tây của bác sĩ nhưng cũng không thấy hết các triệu chứng. Rồi nghe có người mách, chú chuyển sang Đông Y, kiên trì dùng tới 60 thang thuốc sắc mà các biểu hiện của rối loạn tiền đình cũng không hề thuyên giảm. Chú còn thử các phương pháp khác như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt… cũng không thấy có tác dụng.
Chú Mạnh còn thử các phương pháp khác như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt… cũng không có tác dụng
Chú Mạnh còn thử các phương pháp khác như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt… cũng không có tác dụng
 • Không bỏ cuộc, chú đổi sang dùng tuần hoàn máu não, rồi thử cả tiêm… nhưng cũng chỉ được vài tháng hết tác dụng của thuốc thì các triệu chứng lại tái phát đâu vào đó. Đến lúc này, chú Mạnh đã xác định rằng, có lẽ mình phải chịu sống chung với rối loạn tiền đình đến hết đời rồi…

Tìm được “phao cứu sinh”

 • Trong 1 lần tình cờ lên mạng internet, chú Mạnh tìm thấy thông tin về Tiền Đình Khang Kigona – sản phẩm hỗ trợ rất tốt dành cho đối tượng mắc rối loạn tiền đình. Chú cẩn thận nghiên cứu kỹ các thành phần có trong sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng để dùng thử một liệu trình.

anh 2

 • Biết mình mắc rối loạn tiền đình đã lâu nên ban đầu chú quyết định dùng liều cao 6 viên/ngày. “Dùng hết được 5 hộp trong vòng gần 1 tháng, chú đã thấy các triệu chứng gần như hết hẳn, không còn thấy hoa mắt, chóng mặt, đau đầu nữa. Giấc ngủ cũng cải thiện hơn rất nhiều, không còn bị chập chờn như trước kia”. Sau chú giảm xuống uống liều duy trì 4 viên/ngày cho đủ liệu trình.
 • Để tìm mua sản phẩm chú Mạnh đã dùng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY:

 • Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và điều trị rối loạn tiền đình hay thiểu năng tuần hoàn máu não bạn hãy gọi về tổng tài miễn cước 1800 6629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn.

Video chia sẻ của chú Mạnh do Tiền Đình Khang thực hiện:

(Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Tại sao Tiền đình khang Kigona mang lại hiệu quả đến như vậy?

TIỀN ĐÌNH KHANG KIGONA là công thức bào chế chuyên biệt dưới dạng cao siêu đặc từ các thảo dược truyền thống ( đan sâm, bạch quả, rau đắng biển, hoa hòe, xuyên khung, bách thược…) giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như: Nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, nôn hoặc buồn nôn…; Giảm căng thẳng và ngăn ngừa tái phát rối loạn tiền đình. Người bệnh nên kết hợp việc sử dụng Tiền Đình Khang Kigona với chế độ sinh hoạt hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bản xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
Bản xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Cơ chế tác động của sản phẩm:

1. Giảm nhanh các triệu chứng do rối loạn tiền đình

 • Rau đắng biển, bạch quả, đan sâm, bạch thược,… được kết hợp trong Y học cổ truyền có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiền đình (đau đầu, chóng mặt, buồn nôn…) bằng cách kích thích tạo máu giúp tăng cường lưu lượng tuần hoàn, giảm tắc nghẽn do cục máu đông gây tắc nghẽn động mạch.
 • Ngoài tác dụng giảm nhanh triệu chứng rối loạn tiền đình, các thảo dược còn có công dụng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng và bồi bổ cho cơ thể người bệnh.

chi tiet thanh phan

2. Phòng tái phát các cơn rối loạn tiền đình

 • Đương quy, xuyên khung, bạch thược,…trị thiếu máu, tăng cường miễn dịch, lưu thông khí huyết nên giảm thiểu và ngăn ngừa rối loạn tiền đình tái phát.
 • Hoa hòe giảm cholesterol, vững bền thành mạch, bảo vệ mô thần kinh giúp dây thần kinh số 8 dẫn truyền thông tin chính xác, khiến hệ thống tiền đình nhận đúng và thực hiện đúng mệnh lệnh, phòng tái phát rối loạn tiền đình.

chi tiet thanh phan 2

3. An thần, giảm căng thẳng, tạo giấc ngủ sâu

 • Lo âu, căng thẳng là “thủ phạm” gây ra rối loạn tiền đình phổ biến nhất hiện nay. Để điều trị tận gốc hội chứng người bệnh cần ngủ đủ giấc và có chế độ sinh hoạt hợp lý.
 • Cao bạch quả kết hợp rau đắng biển, đan sâm còn có công dụng tăng dẫn truyền thần kinh, giảm lo âu, căng thẳng, tạo giấc ngủ sâu, giảm thiểu tác nhân nguy hiểm gây “hư hại” dây thần kinh số 8 và làm rối loạn tiền đình thêm nặng hơn.

an than

6 điểm khác biệt của sản phẩm Tiền đình khang Kigona:

 • Tiền đình khang Kigona là sản phẩm chuyên biệt dành cho người rối loạn tiền đình
 • Tiền đình khang được sản xuất bởi nhà máy dược phẩm Eloge France Việt Nam, nhà máy đạt chuẩn GMP với công nghệ được chuyển giao từ Pháp.
 • Sản phẩm Tiền đình khang kigona đã được hàng triệu người tin dùng, 85% người dùng hiệu quả.
 • Tiền đình khang kigona là sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần 10 năm.
 • Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược an toàn lành tính.
 • Khác biệt về công dụng: Giúp phục hồi và bảo vệ dây thần kinh số 8, làm bền thành mạch. Tăng cường lưu thông tuần hoàn máu não. Giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiền đình. An thần, tạo giấc ngủ sâu. Phòng ngừa tái phát.

Tìm điểm bán Tiền Đình khang kigona trên toàn quốc !

ĐĂNG KÝ NGAY CÁC LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH PHÙ HỢP:

LIỆU TRÌNH CƠ BẢN (dùng cho người mới bị rối loạn tiền đình) 

   3 LỌ (60 viên)

Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà  

Sử Dụng Trong Vòng 1 Tháng

An Toàn Tuyệt Đối

Giảm Ngay  90% Triệu Chứng

—————————————————

LIỆU TRÌNH CHUYÊN SÂU (dùng cho người bị rối loạn tiền đình dưới 1 năm) 

  

 6 LỌ (60 viên) 

Sử Dụng Trong Vòng 3 Tháng

Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà

Giảm 100% Triệu Chứng

Phục Hồi 80% Dây Thần Kinh Số 8

—————————————————-

LIỆU TRÌNH NGĂN NGỪA TÁI PHÁT (dùng cho người bị rối loạn tiền đình trên 2 năm) 

       12 LỌ (60 viên) 

Sử Dụng Trong Vòng 7 Tháng

Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà

Phục Hồi Hoàn Toàn

Không Còn Tái Phát

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC DƯỢC SỸ CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

 

Tham khảo thêm những người dùng Tiền Đình Khang Kigona hiệu quả:

3-300x157 Giờ tôi đã hết đổ nghiêng đổ ngả do rối loạn tiền đình Cô Hải – Hưng Yên
Cứ nghĩ đến rối loạn tiền đình là tôi sợ lắm” Chị Thắm – Sapa  

Hết sợ phải “ăn bám”các con vì rối loạn tiền đình!” Cô Huệ – Hải Dương

  Trải qua 8 cơn bão trong 3 tháng mà rối loạn tiền đình không hề tái phát Chú Mạnh Chú Mạnh – Hưng Yên
 bi-kip-tri-roi-loan-tien-dinh-cua-co-gai-tre-doi-muoi (2) Bí kíp” trị rối loạn tiền đình của cô gái trẻ đôi mươi” Hà Mi – Hà Nội
 Chu-Tuan-hoi-an Tôi đã may mắn thoát được chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu nhờ mối duyên với thảo dược!” Chú Tuấn – Quảng Nam

ĐẶT MUA ONLINE – miễn phí giao hàng tận nhà TẠI ĐÂY 

 

 

 

16 trong “Trải qua 8 cơn bão trong 3 tháng mà rối loạn tiền đình không hề tái phát!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Gía của sản phẩm Tiền Đình Khang Kigona là 65.000/ hộp 30 viên bạn nhé, Một lộ trình để sử dụng sản phẩm là từ 3 tới 6 tháng vì vậy bạn nên cố gắng dùng đúng lộ trình để đạt kết quả tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn về rối loạn tiền đình bạn có thể để lại sđt liên hệ hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.
   Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích dành cho người mắc rối loạn tiền đình tại đây
   http://tiendinhkhang.com.vn/
   Chúc bạn sức khỏe!

 1. Nguyễn Thị Hòa says:

  Mẹ minh cũng bị rối loạn tiền đình nặng, cho minh hỏi: thuốc này liệu trình bao lâu?bao nhiêu tiền một hộp, mình ở vĩnh phúc thì mua ở đâu, sđt: 01696805180

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Gía của sản phẩm là 65.000/ hộp 30 viên bạn nhé, Liều điều trị bạn nên dùng 6v/ ngày chia 2 lần uống khi đã cải thiện tốt thì dùng 4v duy trì. sử dụng đúng lộ trình từ 3 tới 6 tháng để giúp cải thiện tốt nhất và phòng ngừa quay trở lại. Vĩnh Phúc bạn có thể tham khảo mua sản phẩm ở đường link điểm bán sau: http://tiendinhkhang.com.vn/danh-sach-dai-ly-he-thong-phan-phoi-tai-vinh-phuc/. Nếu bạn cần tư vấn về rối loạn tiền đình bạn có thể để lại sđt liên hệ hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.
   Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích dành cho người mắc rối loạn tiền đình tại đây
   http://tiendinhkhang.com.vn/
   Chúc bạn sức khỏe!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Tiền Đình Khang Kigona hoàn toàn từ thảo dược giúp tăng cường lưu thông máu lên não cải thiện các biểu hiện đau đầu hoa mắt chóng mặt rất hiệu quả, có nhiều người dùng thuốc điều trị của bác sỹ không đỡ nhưng khi sử dụng Tiền Đình Khang đã cải thiện rất tốt rồi. Nếu bạn cần tư vấn về rối loạn tiền đình bạn có thể để lại sđt liên hệ hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.
   Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích dành cho người mắc rối loạn tiền đình tại đây
   http://tiendinhkhang.com.vn/

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Gía của sản phẩm Tiền Đình Khang kigona là khoảng 65.000/ hộp 30 viên bạn nhé, Gia Lai bạn có thể tham khảo điểm bán ở đường link sau: http://tiendinhkhang.com.vn/danh-sach-dai-ly-he-thong-phan-phoi-tai-gia-lai/. Nếu bạn cần tư vấn về rối loạn tiền đình bạn có thể để lại sđt liên hệ hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.
   Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích dành cho người mắc rối loạn tiền đình tại đây
   http://tiendinhkhang.com.vn/
   Chúc bạn sức khỏe!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Gía của sản phẩm Tiền Đình Khang kigona là khoảng 65.000/ hộp 30 viên bạn nhé, không biết bạn ở tỉnh nào mình có thể chỉ cho bạn qua các nhà thuốc để mua sản phẩm, hoặc bạn có thể tham khảo đường link điểm bán sau: http://tiendinhkhang.com.vn/diem-ban/. Nếu bạn cần tư vấn về rối loạn tiền đình bạn có thể để lại sđt liên hệ hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.
   Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích dành cho người mắc rối loạn tiền đình tại đây
   http://tiendinhkhang.com.vn/
   Chúc bạn sức khỏe!

   • lê thị phương says:

    mẹ của mình cũng bị chứng dỗi loạn tiền đình tiền mãn kinh. bs cho hỏi mẹ mình đang dùng thuốc bướu cổ thì có dùng được thuốc đấy không ạ. sdt: 01635519741

    • Chuyên gia tư vấn says:

     Chào bạn,
     Tiền Đình Khang hoàn toàn từ thảo dược nên có thể uống kết hợp được với các sản phẩm thuốc khác được bạn nhé chỉ cần uống cách nhau 30 phút là được để các sản phẩm có tác dụng tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn về rối loạn tiền đình bạn có thể để lại sđt liên hệ hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.
     Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích dành cho người mắc rối loạn tiền đình tại đây
     http://tiendinhkhang.com.vn/

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Với phụ nữ đang mang thai thì không nên sử dụng sản phẩm bạn nhé, tuy nhiên sau khi sinh xong bạn có thể hoàn toàn sử dụng được sản phẩm bởi sản phẩm không những chỉ có tác dụng làm thuyên giảm đi các biểu hiện của chứng rối loạn tiền đình mà còn có tác dụng bổ huyết dưỡng huyết tống đẩy máu xấu ra ngoài. Hiện tại bạn nên tới gặp bác sỹ khám để được kê đơn dùng thuốc hiệu quả nhất và kết hợp với các bài tập thể dục chú ý tới chế độ dinh dưỡng và giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi nhé. Nếu bạn cần tư vấn về rối loạn tiền đình bạn có thể để lại sđt liên hệ hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.
   Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích dành cho người mắc rối loạn tiền đình tại đây
   http://tiendinhkhang.com.vn/
   Chúc bạn sức khỏe!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Tiền Đình Khang có thể dùng được cho bệnh nhân bị cao huyết áp khi kết hợp với thuốc hạ áp và chỉ cần uống cách nhau ra khoảng tầm 30 phút là được bạn nhé. Nếu bạn cần tư vấn về rối loạn tiền đình bạn có thể để lại sđt liên hệ hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.
   Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích dành cho người mắc rối loạn tiền đình tại đây
   http://tiendinhkhang.com.vn/
   Chúc bạn sức khỏe!

Comments are closed.