Thông báo thay đổi quy cách sản phẩm Tiền Đình Khang Kigona

Kính gửi Quý khách hàng!

Mặc dù sản phẩm TIỀN ĐÌNH KHANG KIGONA mới được Công ty TNHH Hiệp Phong giới thiệu tới quý khách hàng hơn một năm nhưng đã nhận được sự quan tâm, phản hồi rất tích cực. Với phương châm Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, không ngừng phát minh, cải tiến mang lại sản phẩm tốt nhất nhằm “Chăm Sóc Sức Khỏe Mỗi Ngày” cho mọi người”. Vì vậy, Công ty TNHH Hiệp Phong đã không ngừng tìm kiếm, hợp tác với các công ty, nhà máy sản xuất dược phẩm lớn trong nước, trên thế giới.

Nhằm mục đích kết hợp những tinh hoa y học cổ truyền với công nghệ dược phẩm hiện đại của Cộng hòa Pháp để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao hơn nữa. Công ty TNHH Hiệp Phong đã hợp tác với Công ty Liên Doanh Dược Phẩm Éloge France Việt Nam, là một trong số ít nhà máy liên doanh dược phẩm với Cộng hòa Pháp tại Việt Nam, sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm TIỀN ĐÌNH KHANG KIGONA với quy cách hộp 30 viên mới, cùng với hộp 60 viên sản xuất tại Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Hoàng Ân mà quý Khách hàng đã và đang tin tưởng bán và sử dụng từ ngày 01 tháng 12 năm 2015. Mẫu mã sản phẩm không thay đổi, chỉ thay đổi về quy cách 60 viên thành 30 viên.

PrintQuy cách mới của sản phẩm Tiền đình khang KIGONA

Kính mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của quý khách hàng.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH Hiệp Phong

6 trong “Thông báo thay đổi quy cách sản phẩm Tiền Đình Khang Kigona

 1. Nguyễn Thị Huệ says:

  cho mình hỏi trên thị trường có thuốc Tiền Đình Khang giả không? Hôm nay mình mua tại 1 hiệu thuốc 1 hộp Tiền Đình Khang lại 6 vỉ 60 viên giá bán là 70.000 đồng. Có phải hàng công ty mình không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Sản phẩm Tiền Đình Khang có đóng gói 2 dạng bạn nhé. 1 hộp có số lượng 30 viên và 1 hộp đống gói 60 viên. Sản phẩm được công ty quản lỹ rất chặt chẽ nên không hề có hàng giả hàng nhái bạn nhé nên bạn hay yên tâm sử dụng sản phẩm.Nếu cần tư vấn thêm về rối loạn tiền đình bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 18006629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn.
   Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích dành cho người mắc rối loạn tiền đình tại đây
   http://tiendinhkhang.com.vn/

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Gía của sản phẩm Tiền Đình Khang Kigona là 65.000/ hộp 30 viên bạn nhé. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như thông tin bệnh bạn có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn phí cước gọi 18006629 để biết thêm thông tin nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

Comments are closed.