Phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị hội chứng rối loạn tiền đình nhưng phần lớn chỉ có tác dụng cắt triệu chứng bệnh (như hoa mắt, choáng váng, đau đầu, mất thăng bằng…) mà chưa giải quyết căn nguyên của nó. Vì thế, bệnh cứ tái đi tái lại liên tục và khiến người bệnh rơi vào trạng thái vô cùng mệt mỏi, bế tắc.

Mỗi ngày, Hiệp Phong đang tiếp nhận và hỗ trợ điều trị cho hàng chục bệnh nhân rối loạn tiền đình. Số người bệnh cần được tư vấn rất đông, có ngày lên đến con số hàng trăm. Đó là dấu hiệu “báo động” về tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng cao do ảnh hưởng của môi trường và áp lực công việc, chấn thương…!

Triệu chứng của rối loạn tiền đình khiến bạn mệt mỏi

Một số bệnh nhân chia sẻ:

Bác Tý, 67 tuổi – Long Biên, Hà Nội: “Trước kia hay bị hoa mắt chóng mặt con cái không cho đi đâu hay làm gì cả”.

Bác Sang, 65 tuổi – Cầu Giấy, Hà Nội: Khi bị bệnh tiền đình đã khiến công việc và cuộc sống của tôi gặp khó khăn, nhiều khi đang ngồi trông xe, đến lúc khách ra lấy xe, đứng dậy dắc xe cho khách thì bị choáng váng và say sẩm không đứng dậy được, khi đứng dậy thì loạng choạng phải mất vài phút mới đỡ. Rồi những hôm phải làm cả ngày mà đêm không ngủ được khiến ngày hôm sau dậy rất mệt mỏi không tập trung được. Nguy hiểm nhất là việc leo lên xuống cầu thang, nếu không may đang đi bị choáng váng mà ngã thì sẽ gãy tay gãy chân hoặc nguy hiểm đến tính mạng, chính vì thế mà mỗi khi leo lên xuống cầu thang tôi phải vịn vào lan can phòng trường hợp bị ngã”.

Bế tắc vì rối loạn tiền đình

Đó là lời tâm sự của một số người bệnh đã mắc phải hội chứng rối loạn tiền đình, chữa mãi mà không khỏi. Họ rất hoang mang, lo lắng vì tình trạng sức khỏe của mình ngày càng kém. Với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương” nên người bệnh đi khám chữa ở nhiều nơi, nhiều chỗ, theo nhiều phương pháp, đơn thuốc khác nhau từ Tây y cho đến Đông y. Khi người quen giới thiệu cho cách có thể chữa khỏi thì khó và tốn kém mấy cũng liền làm theo… để rồi mất hi vọng, thất vọng và chấp nhận “sống chung với lũ”.

Vậy giải pháp nào cho người bệnh rối loạn tiền đình?

Hiệp Phong xin chia sẻ bí quyết điều trị rối loạn tiền đình không tái phát đã và đang được hàng ngàn người áp dụng thành công!

Tiền đình khang Kigona là công thức bào chế chuyên biệt dưới dạng cao siêu đặc từ các thảo dược tự nhiên (như đan sâm, bạch quả, rau đắng biển, bạch thược…) giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của bệnh, căng thẳng và ngăn ngừa tái phát rối loạn tiền đình. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của 100% các dược liệu tự nhiên và có tác dụng chữa tận gốc căn nguyên của bệnh rối loạn tiền đình.

Tiền đình khang Kigona được sản xuất trên công nghệ hiện đại và quy trình khéo kín của Công ty Cổ phần Liên doanh Dược phẩm Éloge France Việt Nam – đơn vị liên doanh với đối tác Pháp với nguồn nguyên liệu được cung cấp từ các vùng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GMP.

Các thành phần thảo dược thiên nhiên này thấm sâu, loại bỏ tận gốc mầm mống của bệnh. Giúp:

  • Loại bỏ hết các triệu chứng tiền đình như đau đầu, mất ngủ, chóng mặt, mất thăng bằng khi đứng lên ngồi xuống, khôi phục dây thần kinh số 8…
  • Phòng cục máu đông, mảng xơ vữa động mạch, làm bền thành mạch, ngăn chặn cơn tai biến mạch máu não.

Tiền đình khang Kigona được sản xuất theo dạng viên nén bao phim nên sử dụng rất tiện lợi và giúp sản phẩm phát huy hết 100% hiệu quả thành phần thảo dược.

Tiền đình khang Kigona giúp niềm hy vọng của người mắc rối loạn tiền đình trở thanh hiện thực và lấy lại được sức khỏe vốn có. Với sự tận tâm và uy tín, 10 năm qua, Công tý Éloge không ngừng mở rộng nghiên cứu để giúp nâng cao hơn chất lượng sản phẩm Tiền đình và mang lại cuộc sống an vui cho hàng ngàn người bệnh.

ĐĂNG KÝ NGAY CÁC LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH PHÙ HỢP:

LIỆU TRÌNH CƠ BẢN (Dùng cho người mới bị rối loạn tiền đình) 

   3 LỌ (60 viên)

Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà  

Sử Dụng Trong Vòng 1 Tháng

An Toàn Tuyệt Đối

Giảm Ngay  90% Triệu Chứng

—————————————————

LIỆU TRÌNH CHUYÊN SÂU (Dùng cho người bị rối loạn tiền đình dưới 1 năm)

 6 LỌ (60 viên) 

Sử Dụng Trong Vòng 3 Tháng

Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà

Giảm 100% Triệu Chứng

Phục Hồi 80% Dây Thần Kinh Số 8

—————————————————-

LIỆU TRÌNH NGĂN NGỪA TÁI PHÁT  (Dùng cho người bị rối loạn tiền đình trên 2 năm) 

http://tiendinhkhang.com.vn/wp-content/uploads/2020/02/z1748027626007_686e0deac397f814e22b725119bcd8c2-1024x673.jpg

       12 LỌ (60 viên) 

Sử Dụng Trong Vòng 7 Tháng

Miễn Phí Giao Hàng Tận Nhà

Phục Hồi Hoàn Toàn

Không Còn Tái Phát