Hành trình “tạm biệt” rối loạn tiền đình của kỹ sư người Anh

“Tôi bị căn bệnh tiền đình nhiều năm nhưng hiện nay đã điều trị thành công. Trước đây, có những lần bệnh tái phát, tôi bị chóng và xây xẩm mặt mày đến nỗi chẳng đi lại được” – anh Jame – 40 tuổi, quốc tịch Anh chia sẻ.

Rối loạn tiền đình khiến cuộc sống đảo lộn

 “Mấy năm trở lại đây, bản thân tôi hay bị đau đầu, chóng mặt và buồn nôn… Lúc đầu, tôi nghĩ chắc là do áp lực của công việc và chế độ sinh hoạt không điều độ – nay đây mai đó, nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng công việc bề bộn cứ cuốn đi nên bản thân cũng không chú ý nhiều đến các dấu hiệu bệnh. Hơn nữa, triệu chứng choáng váng, đau đầu… đến và đi rất nhanh.

Từ cuối năm ngoái, những cơn choáng váng cùng với triệu chứng nhức đầu hoa mắt càng xuất hiện thường xuyên hơn, mức độ cũng tăng dần. Qua lời khuyên của bạn bè và thăm khám trực tiếp của bác sĩ, tôi biết mình mắc hội chứng rối loạn tiền đình.

“Có lần đang giám sát công trình thi công thì tự nhiên tôi thấy choáng váng, rối ngất đi chẳng biết gì nữa. Mọi người vội vàng đưa tôi vào bệnh viện cấp cứu, qua xét nghiệm bác sĩ kết kết luận tôi bị rối loạn tiền đình mãn tính. Thật ra lúc đấy có hiểu rõ rối loạn tiền đình là gì đâu và rất hoang mang. Sau đó, tôi cũng bắt đầu tìm hiểu về bệnh tiền đình.

Tiền đình là bộ phận thuộc hệ thần kinh nằm ở phía sau ốc tai hai bên, có vai trò cân bằng cơ thể, duy trì trạng thái thăng bằng ở các tư thế, trong hoạt động, phối hợp các bộ phận cử động như mắt, tay, chân, thân mình… Rối loạn tiền đình là tình trạng quá trình truyền dẫn và tiếp nhận thông tin của tiền đình bị rối loạn hoặc tắc nghẽn do dây thần kinh số 8 hoặc động mạch nuôi dưỡng não bị tổn thương hay tổn thương khác ở khu vực tai trong và não. Điều này khiến cho tiền đình mất khả năng giữ thăng bằng, cơ thể loạng choạng, hoa mắt, chóng mặt, quay cuồng, ù tai, buồn nôn… Những triệu chứng này lặp đi lặp lại nhiều lần, xuất hiện đột ngột khiến người bệnh rất khó chịu, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và khả năng lao động của người bệnh. Bệnh rất hay tái phát.

Ảnh hưởng nặng nề đến công việc và cuộc sống

Từ sau khi từ viện trở về, tôi thường xuyên đau đầu và mất tập trung khi làm việc hay quên nên công việc bị ảnh hưởng rất lớn. Dùng thuốc do bác sĩ kê toa cùng với các loại nhưng cũng chỉ được thời gian đầu. Được nhiều người quen giới thiệu, tôi cũng uống thêm các loại thuốc nam và bồi bổ sức khỏe, hạn chế thức đêm nhưng hiệu quả không khả quan.

Đầu năm nay, có lần tái phát tôi phải nằm một chỗ hơn một tuần mới đỡ. Có lúc phải nhờ người đỡ mới dám đi lại. Thấy tình trạng của tôi ngày càng nặng (suốt ngày đau đầu, chóng mặt, lại còn bị ngất nữa. Đi đâu cũng sợ, không dám đi một mình. Đi đâu xa mà phải đi xe ô tô tôi cũng hạn chế đi, vì mệt, đi về là nằm bệt mấy ngày liền), người thân bên Anh rất lo lắng và gửi rất nhiều thuốc sang cho tôi. Nhiều khi mệt quá, tôi phải xin nghỉ phép khiến tiến độ thi công công trình bị giãn ra.

Khốn đốn một thời gian, cuối cùng tôi đã lên mạng tìm hiểu, thì gặp được sản phẩm Tiền Đình Khang Gold. Tôi biết được Tiền đình khang Gold của công ty Éloge là nhà máy Liên doanh Pháp sản xuất giúp cải thiện triệu chứng tiền đình nhưng tôi cũng rất phân vân. Gọi điện đến tổng đài tư vấn 188 6629 của Công ty được sự tư vấn nhiệt tình của dược sĩ, tôi thấy rất tin tưởng và dùng thử sản phẩm với liều dùng 6 viên/ngày chia làm 2 lần (sáng và trưa) sau khi ăn 1 giờ. Uống được khoảng 15 ngày, tôi thấy triệu chứng đau đầu, choáng váng… giảm dần. Giấc ngủ sâu hơn và rất tập trung khi làm việc lại khỏe hẳn ra. Tôi báo cho gia đình, họ rất mừng và bớt được lo lắng. Sau khoảng 1 tháng, cảm giác như không còn bị vấn đề tiền đình nữa.

Bây giờ, tôi chỉ uống duy trì ngày 4 viên để tăng cường sức khoẻ và ngăn chặn tái phát thôi. Sức khỏe trở lại bình thường giúp tôi ổn định công việc. Quay lại viện tái khám, bác sĩ bảo tiền đình của tôi đã ổn định trở lại.

Tiền đình khang Gold do công ty Éloge France Việt Nam sản xuất ứng dụng công nghệ tiên tiến của CH Pháp cho hiệu quả vượt trội. Bên cạnh đó, sản phẩm có mặt gần 10 năm trên thị trường và được hàng triệu người tin dùng với hơn 90% bệnh phân phản hồi hiệu quả sau liệu trình đầu tiên. Quan trọng nhất, sản phẩm được Bộ Y tế cấp chứng nhận. Thành phần chủ yếu là dược thảo tự nhiên như rau đắng biển, bạch quả, nattokinase… không tác gây tác dụng phụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tổng đài tư vấn: 1800 6629 (Miễn cước)

Website: https://deal.tiendinhkhang.com.vn/gold

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh