Cô Tý đã hết choáng váng đầu óc sau 20 năm sống chung với lũ

Suốt  20 năm cô Tý bị các triệu chứng hoa mắt chóng mặt, say sẩm mặt mày, ù tai… dù đã đi chữa khắp nơi nhưng không cải thiện. Tình cờ cô tý biết được Tiền Đình Khang trên ti vi lấy thử về uống và hiệu quả vô cùng bất ngờ.

20 năm tập sống chung với “lũ”

Cách đây 20 năm, từ sau khi con gái lấy chồng, cô Tý (67 tuổi, Long Biên, HN) bắt đầu thường xuyên bị hoa mắt chóng mặt, choáng váng đầu óc, nhức đầu, buồn nôn, ù tai.

Những triệu chứng trên khiến cho cô Tý rất khó khăn trong công việc và sinh hoạt, khi bệnh trở nặng cứ động việc gì cô Tý bệnh lại tái phát khiến cho gia đình cô Tý nơm nớp lo lắng, bởi nếu không cẩn thận có thể bị ngã tổn thương các bộ phận trong cơ thể.

Trước kia, cô Tý thường bị chóng mặt, choáng váng đầu óc
Trước kia, cô Tý thường bị chóng mặt, choáng váng đầu óc

Cô Tý được gia đình đưa đi bệnh viện để khám chữa, cô được chuẩn đoán là rối loạn tiền đình, tuy nhiên sau khi lấy thuốc uống một thời gian thì lại bị lại, riết rồi cô cũng không đi khám lại nữa vì đã biết được bệnh của mình.

Ở nhà cứ ai mách gì cô Tý đều lấy về uống từ thuốc đông y đến thuốc Ngoại cô uống đủ cả nhưng không đỡ. Riết rồi suốt 20 năm cô tý chấp nhận sống chung với bệnh, chấp nhận các chứng hoa mắt, chóng mặt, say sẩm mặt mày đến với mình nhất là khi thời tiết thay đổi thì bệnh của cô tái phát nhiều hơn.

Thoát “lũ” nhờ Tiền đình khang Kigona

Cuối năm 2017, Tình cơ biết được một người uống Tiền Đình Khang và đã giảm hẳn nên chia sẻ trên ti vi, cô Tý đã viết ra tay tên thuốc rồi ra hiệu thuốc  mua về uống.

Cô Tý đã tình cờ biết được Tiền Đình Khang kigona
Cô Tý đã tình cờ biết được Tiền Đình Khang kigona

Ban đầu cô lấy 10 hộp 30 viên và được tặng 1 lọ 60v. Chỉ sau khi uống Tiền Đình Khang trong tháng đầu cô Tý đã đỡ các triệu chứng, nhưng muốn cho dứt điểm cô đã uống liền trong 6 tháng, ngày 4 viên để duy trì.

Cô Tý đã dừng uống Tiền Đình Khang được 5 tháng và rất khỏe mạnh, không còn các hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, say sẩm mặt mày như trước kia nữa. Cô rất vui mừng và mong muốn rằng nhiều người có cơ hội khỏi bệnh như cô.

Hiện nay cô Tý đã khỏe mạnh và hoạt động bình thường
Hiện nay cô Tý đã khỏe mạnh và hoạt động bình thường

Chia sẻ về niểm vui lành bệnh của mình cô tý nói: “Trước kia hay bị hoa mắt chóng mặt con cái không cho đi đâu làm gì cả, giờ đây các triệu chứng ấy đã hết, tôi có thể ra vườn trồng rau cho khỏe khoắn, hằng ngay đi bộ cả cây số để tập thể dục, đi hết chùa nọ đến chua khác mà không có vấn đề gì cả, người lại thấy khỏe khoắn hơn”.

Để tìm mua sản phẩm chị Thắm đã dùng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Xem thêm video cô Tý chia sẻ về bệnh rối loạn tiền đình:

Bạn đọc quan tâm cũng như muốn chia sẻ về điều trị rối loạn tiền đình, có thể gọi đến số 036.48.49.930 để trao đổi trực tiếp với chị Thắm. Nếu bạn gọi điện mà chị chưa bắt máy là có thể cô đang làm việc mà không nghe được điện thoại. Bạn có thể gọi lại vào lúc khác hoặc để lại tin nhắn cho cô.

42146022_2308714219145578_2449868372343521280_n

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và điều trị rối loạn tiền đình hay thiểu năng tuần hoàn máu não bạn hãy gọi về tổng tài miễn cước 1800 6629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn.

(Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

> Tham khảo thêm những người dùng Tiền Đình Khang Kigona hiệu quả:

3-300x157 Giờ tôi đã hết đổ nghiêng đổ ngả do rối loạn tiền đình Cô Hải – Hưng Yên
“Cứ nghĩ đến rối loạn tiền đình là tôi sợ lắm” Chị Thắm – Sapa

“Hết sợ phải “ăn bám”các con vì rối loạn tiền đình!” Cô Huệ – Hải Dương

  Trải qua 8 cơn bão trong 3 tháng mà rối loạn tiền đình không hề tái phát Chú Mạnh“ Chú Mạnh – Hưng Yên
 bi-kip-tri-roi-loan-tien-dinh-cua-co-gai-tre-doi-muoi (2) Bí kíp” trị rối loạn tiền đình của cô gái trẻ đôi mươi” Hà Mi – Hà Nội
 Chu-Tuan-hoi-an Tôi đã may mắn thoát được chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu nhờ mối duyên với thảo dược!” Chú Tu