Chia sẻ của chị Lan về quá trình xóa bỏ ám ảnh bởi bệnh rối loạn tiền đình với sản phẩm Tiền Đình Khang Gold

Sau khi sinh bé xong, chị Lan thấy mệt mỏi hay đau đầu, choáng nhẹ… nhưng chủ quan chỉ nghĩ do cơ thể yếu mà không đi khám. Gần đây, triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng… xảy ra liên tục và thường xuyên hơn. Lúc này, chị mới đi khám và được bác sĩ kết luận bị rối loạn tiền đình mãn tính.

Sau nhiều lần liên hệ, chúng tôi gặp chị Lan tại nhà riêng tại Thái Thụy-Thái Bình vào ngày chủ nhật đẹp trời. Với dáng vẻ nhanh nhẹn, da dẻ hồng hào, chị bắt đầu chia sẻ hành trình đánh tan hội chứng rối loạn tiền đình.

PV: Chào chị, xin hỏi chị gặp phải những triệu chứng đau đầu, hoa mắt chóng mặt từ khi nào?

Cách đây 2-3 năm, tôi bắt đầu gặp phải những cơn đau đầu âm ỉ và thỉnh thoảng choáng váng khi đứng lên ngồi xuống liên tục. Tôi cũng chỉ nghĩ do căng thẳng và mệt mỏi bởi công việc dạy học bới bản thân thường thức khuya hay stress khiến tinh thần giảm sút. Tôi ngại đi khám bác sĩ nên tự mua thuốc về uống hoặc người quen mách thì tôi đi mua về dùng, nhiều nhất là các loại hoạt huyết, bổ máu.

Khoảng một năm trở lại đây, nhất là sau khi sinh bé, tôi liên tục bị đau nhức đầu, choáng váng, trời đất quay cuồng, ù tai… Nhiều khi, ru con ngủ xong muốn dậy dọn dẹp nhà cửa nhưng cũng không thể dậy được. Đến khi quay trở lại dạy học, nhiều hôm lên lớp chóng mặt như muốn ngã ngào khỏi bục giảng khiến chị không thể tiếp tục đứng lớp. Đỉnh điểm, có lần tôi đang giảng bài ở trên lớp bỗng mắt mũi tối sầm khiến bản thân ngã xoài ra đất àm cho học sinh nhốn nháo một phen. Mọi người hốt hoảng được tôi đi cấp cứu ở viện. Sau một ngày được bác sĩ thăm khám và làm một số xét nghiệm, tôi được kết luận mắc hội chứng rối loạn tiền đình mãn tính.

PV: Những triệu chứng trên ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của chị như thế nào?

Những triệu chứng trên ảnh hướng rất lớn đến công việc và cuộc sống gia đình của tôi. Trên lớp, nhiệm vụ chủ nhiệm của tôi bị ảnh hướng rất lớn và khó khăn hơn trong việc quản lý học sinh. Nhiều lần phải xin phép nhà trường nghỉ dạy cả tuần. Còn ở nhà, mọi công việc từ chăm con đến nấu ăn… đều phải nhờ chồng. Nhiều hôm thấy anh vất vả quá mà không làm gì được, chỉ biết nằm rơi nước mắt. Đôi khi đi trên đường tôi cũng rất sợ đột nhiên choáng váng ngã ra đường. Không chỉ vậy, ban đêm thì tôi hay mất ngủ do những cơn đau đầu kéo dài khiến cho sức khỏe tôi bị kiệt quệ, cơ thể bị suy nhược.

Thấy vậy, tôi cũng mua nhiều loại thuốc về uống từ thuốc bệnh viện, thầy lang, thuốc nam… Nhưng hiệu quả rất hạn chế chỉ được một thời gian, thuốc dùng thì đỡ ngay lúc đó, hết thuốc thì các triệu chứng tiếp tục lại bị lại; uống kháng sinh một thời gian lại sinh ra bệnh dạ dày… cứ luẩn quẩn như vậy. Có lúc tôi nghĩ có khi phải sống chung với lũ.

Giảm các triệu chứng hoa mắt chóng mặt nhờ sản phẩm thảo dược

PV: Cơ duyên nào chị biết đến sản phẩm Tiền Đình Khang Gold?

Khi đang bế tắc, bất ngờ tôi được biết đến sản phẩm Tiền Đình Khang Gold. Qua tìm hiểu, thấy nhiều người giống mình đã cải thiện tình trạng bệnh đáng kể nên tôi đã gọi đến tổng đài 1800.6629 để mua một liệu trình về dùng thử. Được tư vấn kỹ về sản phẩm và liệu trình điều trị bệnh tình của tôi đã cải thiện đáng kể chỉ sau có gần một tháng.

Thời gian đầu tôi uống là 6 viên/1 ngày chia làm hai lần (sáng và trưa) sau khi ăn một giờ vì tình trạng bệnh của tôi đang khá là nặng. Uống được khoảng 15 ngày, tôi thấy tình trạng bệnh đã cải thiện đáng kể. Những cơn đau đầu, chóng mặt vẫn còn nhưng tần suất giảm. Đến 1 tháng tình trạng bệnh cải thiện đến 85%. Sau đó, tôi được tư vấn thêm liều uống duy trì và trị dứt bệnh. 

PV: Hiện tại tình trạng bệnh của chị ra sao. Chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình được không ạ?

Đến bây giờ sau gần 2 tháng sử dụng, tôi thấy tình trạng bệnh đã cải thiện đến 95%. Sức khỏe tôi đã cải thiện hơn nhiều, đêm ngủ ngon hơn, không còn bị những cơn đau đầu, hoa mắt làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Thậm chí có ngày thức khuya soạn giáo án mà sáng hôm sau vẫn lên lớp bình thường điều mà ngày trước tưởng không thể. Tôi rất vui vì gặp được đúng thuốc. Tôi cũng mong nhiều người đang bị rối loạn tiền đình như tôi biết đến sản phẩm Tiền Đình Khang Gold để có thể lấy lại cân bằng trong cuộc sống.