Cách nhận biết và điều trị bệnh rối loạn tiền đình

Rối loạn tiền đình là một hội chứng khá phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Bệnh có thể được gây ra do nhiều nguyên nhân và có thể gặp ở nhiều độ tuổi. Do đó, việc trang bị kiến thức về bệnh là rất cần thiết. Trong bài viết này, Tiền Đình Khang KIGONA xin gửi tới các bạn Video của Chương trình Thầy thuốc với mọi nhà phát hình trực tiếp trên Kênh VTV Cần Thơ 1, trao đổi về chủ đề cách nhận biết và điều trị bệnh rối loạn tiền đình. Hy vọng có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích trong việc phòng và chữa bệnh.

Cách nhận biết và điều trị bệnh rối loạn tiền đình

Ngoài ra, nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh rối loạn tiền đình, có thể liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE (miễn phí) 1800 6629 để được chuyên gia tư vấn của chúng tôi giúp đỡ bạn, hoăc để lại bình luận ở dưới Video này. Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc!

4 trong “Cách nhận biết và điều trị bệnh rối loạn tiền đình

 1. Nguyễn thị phượng says:

  Em bị chóng mặt và ù tai đôi khi nhìn đồ vật như sập xuống đi khám chuyên khoa tâm thần chẩn đoán co thắt động mạch não. Sử dụng tây y về hoạt huyết và chống chóng mặt, nhưng không khỏi chỉ đỡ. 4 tháng sau tái phát nặng hơn đọt trước ngủ k ngon giấc hay nằm mê. Ù tai nhiều ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống, huyết áp thấp đôi khi xuống 85/60 mmhg. Cần tư vấn của nhà thuốc

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Co thắt động mạnh là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn máu lưu thông lên não gây nên những biểu hiện hoa mắt, chóng mặt đau đầu nếu để lâu có thể dẫn đến chứng rối loạn tiền đình bạn nhé, bên cạnh đó mất ngủ thường xuyên và huyết áp cũng chính là nguyên nhân gây nên chứng rối loạn tiền đình. Nếu chỉ sử dụng những sản phẩm hoạt huyết thôi thì chưa đủ bởi chỉ có tác dụng làm lưu thông máu lên não chứ không trực tiếp lên vùng tiền đình chính vì vậy không thể dứt hẳn những cơn tiền đình tái phát. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tiền Đình Khang Kigona hoàn toàn từ thảo dược giúp làm tăng cường lưu thông máu lên vùng tiền đình và giảm nhanh những chứng rối loạn tiền đình bạn đang gặp phải và phòng ngừa tái phát nhé, có rất nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm đã thuyên giảm chứng rối loạn tiền đình rồi. Nếu bạn cần tư vấn về rối loạn tiền đình bạn có thể để lại sđt liên hệ hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.
   Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích dành cho người mắc rối loạn tiền đình tại đây
   http://tiendinhkhang.com.vn/
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Vũ Thị Thùy linh says:

  Tôi ở hoàng diệu, chương mỹ, hà nội. Xin hỏi giá 1 hộp thuốc Tiền đình khang bao nhiêu tiền. Địa điểm bán ở hà nội là chỗ nào. Nếu mua tạm 1,2 hộp thì có gửi về địa chỉ cua tôi được không?

Comments are closed.