Tôi đã hết sợ ánh sáng chỉ sau 2 tháng kiên trì uống thảo dược này

Đầu óc quay cuồng, các giác nhà ngả nghiêng như sắp đổ, sợ ánh sáng, mệt mỏi là những vấn đề mà chị Đinh Thị Hiền (42 tuổi, Tiên nội, Duy Tiên, Hà Nam) thường xuyên gặp phải trong 2 năm, khiến cho cuộc sống của chị bị sáo trộn.

Vốn là người tần tảo, chịu thương chịu khó nên chị Hiền không quản khó nhọc làm mọi việc để phụ chồng kiếm tiền chăm con. Những ngày mùa thì chị làm lúa, hết mùa chị Hiền lại đi phụ hồ chùng chồng.

Chính những công việc nặng nhọc ấy, cùng với việc ăn uống không điều độ khiến cơ thể chị suy nhược, huyết áp thấp gây nên chứng rối loạn tiền đình của chị Hiền. Bước sang tuổi 40 sức khỏe chị Hiền bắt đầu đi xuống. Cách đây 2 năm các dấu hiệu tiền đình của chị Hiền ngày một dày và trở nặng.

Thiếu máu, sức khỏe kém đi khiến cho chị Hiền bị mắc rối loạn tiền đình
Thiếu máu, sức khỏe kém đi khiến cho chị Hiền bị mắc rối loạn tiền đình

Chị Hiền nhớ lại: “Tôi vẫn hay bị nhức đầu, chóng mặt và mất ngủ nhưng chưa phải là nặng lắm cho đến cách đây 2 năm, như bao ngày sáng dậy tôi thổi cơm, xuống đến bếp thì cảm thấy trời đất tối sầm lại, đầu quay cuồng cảm giác nhà như sắp đổ, sợ ánh sáng”. Khi ấy chị Hiền phải nằm một chỗ nhờ bác sĩ ở làng đến truyền nước và uống thuốc tây để điều trị, qua 3 ngày chị mới có thể ngồi dậy được nhưng đứng dậy vẫn run phải có người đi bên cạnh, phải sau 1 tuần chị mới có thể tự đi ra ngoài làm việc nhẹ nhàng. Từ đó chị Hiền cũng không cùng chồng đi làm nặng được nữa mà ở nhà ngồi một chỗ làm hàng mã.

Do tình trạng bệnh kéo dài, cứ 6 tháng lại phát nặng một lần, nên chị Hiền đã lên bệnh viện Hưng Yên để khám, khi này chị được bác sĩ chuẩn đoán là thiếu máu lên não, huyết áp thấp và suy nhược cơ thể. Đây là hai nguyên nhân khiến chị Hiền bị rối loạn tiền đình. Chị Hiền được bác sĩ kê hoạt huyết dưỡng não, an thần và mất ngủ về uống.

Chị Đinh Thị Hiền từ bị rối loạn tiền đình hành hạ suốt 2 năm
Chị Đinh Thị Hiền từ bị rối loạn tiền đình hành hạ suốt 2 năm

 

Uống thuốc ở bệnh viện chỉ được một thời gian, sau đó chị Hiền vẫn thấy trong người mệt mỏi, mất ngủ, các cơn hoa mắt chóng mặt vẫn thường xuyên xuất hiện. Bệnh tiền đình luôn khiến chị hiền bực bội khó chịu vì cảm giác mình vô dụng ở cái tuổi còn trẻ, không làm được nhiều để đỡ đần chồng con.

Đến đầu tháng 1/2019 vừa qua, chị Hiền tình cờ biết được dì của mình bị rối loạn tiền đình  uống Tiền đình khang Kigona và đã khỏi đến 80%, vì vậy chị Hiền đã nhờ dì mua ngay 10 lọ 60 viên để uống, đến nay chị đã uống dược 2 tháng.

chị Hiền đã nhờ dì mua ngay 10 lọ 60 viên để uống
chị Hiền đã nhờ dì mua ngay 10 lọ 60 viên để uống

Vui mừng với tình trạng sức khỏe hiện tại, chị hiền cho hay:“Có lẽ do dúng bệnh nên sau 15 ngày kiên trì uống Tiền đình khang Kigona, ngày 6 viên liên tục tôi đã thấy người nhẹ hơn, không còn sợ ánh sáng, bớt mệt mỏi, các triệu chứng hoa mắt chóng mặt đã giảm hẳn, trước kia tôi không thể đi được xe máy vì người yếu sợ ngã, nhưng hiện tại tôi đã tự chạy xe máy được”.

Bạn đọc muốn chia sẻ về bệnh tiền đình có thể gọi trực tiếp cho chị Đinh Thị Hiền để tham khảo, số điện thoại: 0344.054.626.

TIỀN ĐÌNH KHANG KIGONA là công thức bào chế chuyên biệt dưới dạng cao siêu đặc từ các thảo dược truyền thống ( đan sâm, bạch quả, rau đắng biển, hoa hòe, xuyên khung, bách thược…) giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như: Nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, nôn hoặc buồn nôn…; Giảm căng thẳng và ngăn ngừa tái phát rối loạn tiền đình.

Gọi ngay 1800.66 29 để được tư vấn miễn phí

Website: http://tiendinhkhang.com.vn/

(Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Xem thêm video chị Hiền chia sẻ về hội chứng rối loạn tiền đình:

> Tham khảo thêm những người dùng Tiền Đình Khang Kigona hiệu quả:

 

3-300x157Giờ tôi đã hết đổ nghiêng đổ ngả do rối loạn tiền đình Cô Hải – Hưng Yên
Cứ nghĩ đến rối loạn tiền đình là tôi sợ lắm” Chị Thắm – Sapa  

Hết sợ phải “ăn bám”các con vì rối loạn tiền đình!” Cô Huệ – Hải Dương

 Trải qua 8 cơn bão trong 3 tháng mà rối loạn tiền đình không hề tái phát Chú Mạnh Chú Mạnh – Hưng Yên
 bi-kip-tri-roi-loan-tien-dinh-cua-co-gai-tre-doi-muoi (2)Bí kíp” trị rối loạn tiền đình của cô gái trẻ đôi mươi” Hà Mi – Hà Nội
 Chu-Tuan-hoi-anTôi đã may mắn thoát được chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu nhờ mối duyên với thảo dược!” Chú Tuấn – Quảng Nam