Người mắc rối loạn tiền đình nên kiêng ăn gì?

Xem bình luận

Hỏi: Thưa bác sỹ, tôi phát hiện bị mắc bệnh tiền đình đã gần 2 năm nay. Do công việc của tôi đòi hỏi phải tiếp khách, ăn uống nhiều nên tôi rất băn khoăn không biết với bệnh như của tôi thì nên kiêng ăn gì để có thể giảm được các triệu chứng của bệnh? Tôi cảm ơn bác sỹ!

Đáp:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Tuy rằng hội chứng tiền đình không phải là một bệnh nặng, tuy nhiên nếu như bạn không điều trị kịp thời, có thể để lại nhiều ảnh hưởng không tốt cho cuộc sống và công việc của bạn.

Trong quá trình uống thuốc điều trị rối loạn tiền đình, việc áp dụng cho mình một chế độ ăn uống khoa học là điều hết sức cần thiết. Khi mắc rối loạn tiền đình, bạn nên kiêng ăn mặn, kiêng ăn nhiều các thực phẩm có nhiều đường, nhiều muối; các thực phẩm có hàm lượng cholesteron cao như nội tạng động vật… và không nên sử dụng rượu bia cùng các chất kích thích khác.

Người mắc rối loạn tiền đình nên kiêng ăn gì? 1

Nên tránh xa rượu bia và các chất kích thích khi đang điều trị bệnh tiền đình (Ảnh minh họa)

Chi tiết, mời bạn tham khảo thêm tại nội dung sau: Người mắc rối loạn tiền đình nên ăn gì?

Chúc bạn sức khỏe!

banner cuoi bai

Nếu gặp khó khăn trong việc tìm mua hàng tại nhà thuốc, bạn có thể gọi đến Tổng đài miễn cước 1800 6629 để được giao hàng và thu tiền tận nhà (Lưu ý: Mua số lượng từ 4 hộp trở lên, phí giao hàng 10,000 VNĐ/đơn)


hotro diembanbanner demo

Ý kiến của bạn

bannerqc
bannerqc
Danh Mục