Người bị tiền đình và cao huyết áp có dùng được tiền đình khang không?

Mặc dù Tiền Đình Khang KIGONA là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình rất tốt, tuy nhiên nếu bạn bị tiền đình và cao huyết áp, bạn nên tham khảo thông tin dưới đây.

Người bị tiền đình và cao huyết áp có dùng được tiền đình khang không?

“Thưa bác sỹ, tôi bị rối loạn tiền đình đã 2 năm nay. Tôi nghe một vài người mách sản phẩm Tiền Đình Khang rất tốt cho người bị bệnh tiền đình giống tôi. Không biết là tôi bị tiền đình, và có tiền sử cao huyết áp, thì có thể sử dụng sản phẩm này không?”

Khách hàng Bùi Thị V. (53 tuổi – Hà Nội)

cao_huyet_ap_thaomoc_hibiscus

Tôi bị bệnh tiền đình và cao huyết áp có thể sử dụng Tiền Đình Khang được không? – Ảnh minh họa

Giải đáp của chuyên gia tư vấn:

Cảm ơn chị V. đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của chị V. chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh rối loạn tiền đình thường gây ra do hiện tượng thiếu máu não, máu lên não không đều, gây mất ổn định cho cơ quan tiền đình. Do đó, Tiền Đình Khang KIGONA, với các thành phần là thảo dược thiên nhiên, sẽ giúp ổn định lượng máu lưu thông lên não, cân bằng cơ quan tiền đình cho người bệnh.

Tuy nhiên, đối với những người bệnh có tiền sử cao huyết áp, hoặc máu lên não không kiểm soát thì không nên sử dụng sản phẩm này, bởi sẽ làm tăng thêm lượng máu lên não, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên chị nên áp dụng một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp cho bản thân để tự điều chế căn bệnh rối loạn tiền đình. Để biết thêm thông tin về dinh dưỡng và sinh hoạt cho người mắc bệnh rối loạn tiền đình, mời chị V. và độc giả tham khảo thêm bài viết: Người mắc  rối loạn tiền đình nên ăn gì?

Chúc chị V. sức khỏe và bình an!

Show Buttons
Hide Buttons

1800 6629