Lưu ý về cách điều trị rối loạn tiền đình

Nhiều người bị mắc rối loạn tiền đình nhưng do chủ quan nên đã tự chữa ở nhà, dẫn đến việc bệnh không khỏi hẳn được mà còn ngày một nặng hơn. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời khuyên của Tiến sỹ Nguyễn Hoàng – nguyên giảng viên bộ môn dược liệu trường Đại học Dược Hà Nội.

1-14-2016 11-16-09 PMTiến sỹ Nguyễn Hoàng

Theo TS NGuyễn Hoàng, Bệnh rối loạn tiền đình có nhiều triệu chứng, rõ ràng nhất có thể kể đến như hoa mắt, chóng mặt, các vật thể xung quanh người bệnh cảm giác như bị đảo lộn. Thậm chí có thể buồn nôn và nôn khi thời tiết thay đổi.

Cũng theo tiến sỹ, nhiều người bệnh rối loạn tiền đình não có quan điểm khá sai lầm khi có những dấu hiệu của bệnh mà không đến các trung tâm y tế, bệnh viện để khám chữa mà tự mua thuốc tự chữa ở nhà. Loại thuốc thường được người bệnh mua để tự chữa là các loại thuốc hoạt huyết, giúp lưu thông máu. Các loại thuốc này có thể làm giảm các biểu hiện của bệnh tiền đình nhưng không thể chữa khỏi hẳn được.

Vậy làm thế nào để điều trị hiệu quả được căn bệnh vốn gây nhiều phiền toái cho người bệnh này? Xin mời các bạn xem Video phỏng vấn TS. Nguyễn Hoàng sau đây để biết thêm chi tiết:

Theo Tiền Đình Khang (thực hiện)

2 trong “Lưu ý về cách điều trị rối loạn tiền đình

 1. Trang says:

  Tôi thường xuyên thấy chóng mặt kể cả lúc đứng hay ngồi, nằm thì đỡ, không biết có phải tiền đình không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Biểu hiện của bạn rất đặc trưng của chứng rối loạn tiền đình bạn nhé, chóng mặt hoa mắt, mất thăng bằng. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tiền Đình Khang Kigona hoàn toàn từ thảo dược giúp tăng cường lưu thông máu lên não, giảm nhanh những biểu hiện mà bạn đang gặp phải và phòng ngừa tái phát hiệu quả. Có rất nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm Tiền Đình Khang đáp ứng hiệu quả rồi Nếu bạn cần tư vấn về rối loạn tiền đình bạn có thể để lại sđt liên hệ hoặc gọi điện đến tổng đài miễn cước 18006629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.
   Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích dành cho người mắc rối loạn tiền đình tại đây
   http://tiendinhkhang.com.vn/
   Chúc bạn sức khỏe!

Comments are closed.