Lương y Nguyễn Hoàng nói về công thức dược liệu chuyên biệt trong Tiền đình khang

Là một trong những người đi đầu trong việc nghiên cứu về dược liệu tại Việt Nam, Tiến sĩ, Lương Y Nguyễn Hoàng nói gì về sản phẩm Tiền đình khang Kigona?

Theo Tiến sĩ Lương y Nguyễn hoàng (Nguyên giảng viên Đại học Dược Hà Nội), để hiểu về một sản phẩm tiền đình trước hết chúng ta cần hiểu tiền đình là gì? Tiền đình là một hệ thống thuộc thần kinh nằm ở phía sau ốc tai, có vai trò quan trọng trong duy trì tư thế, dáng bộ, phối hợp cử động mắt, đầu và thân mình. Dây thần kinh số 8 là đường truyền dẫn thông tin điều khiển hệ thống tiền đình giữ thăng bằng cho cơ thể. Khi chúng ta di chuyển,cúi, xoay…hệ thống tiền đình sẽ nghiêng, lắc để giữ thăng bằng cho cơ thể.

Vì vậy khi bị rối loạn tiền đình sẽ mất cân bằng toàn bộ cơ thể đặc biệt thị giác, thính giác, dây thần kinh số 8. Rối loạn tiền đình do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Stress, huyết áp cao, huyết áp thấp, nên để điều trị rối loạn tiền đình cũng khá phức tạp.

Tiến sĩ, lương y Nguyễn Hoàng nói về bệnh rối loạn tiền đình
Tiến sĩ, lương y Nguyễn Hoàng nói về bệnh rối loạn tiền đình

Hiện nay trên thị trường cũng có một số sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình nhưng khá phổ biến và thông dụng hiện nay phải nói đến sản phẩm Tiền đình khang. Chúng ta hãy cùng lắng nghe Tiến sĩ Lương y Nguyễn hoàng phân tích về các thành phần có trong sản phẩm Tiền đình khang Kigona cũng như công dụng của chúng.

Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể của chúng ta trước hết được nuôi dưỡng nhờ máu nên cái quan trọng nhất là bổ huyết, đối với hệ tiền đình thì việc bổ huyết giúp cho máu lên não được đầy đủ và tốt hơn. Trong tiền đình khang có các thành phần như: Đan sâm, sinh địa, đây là hai thành phần đi đầu trong việc bổ huyết.

Nhóm thành phần thứ 2 là hoạt huyết, tức là làm cho máu lưu thông tốt lên thì ở đây chúng ta có Xuyên khung, Bạch quả, Thủy điệt. Trong thủy điệt có những yếu tố giúp cho máu lưu thông rất mạnh.

Sản phẩm tiền đình khang kigona
Sản phẩm tiền đình khang kigona

 

Khi máu lưu thông chúng ta cũng cần những thành phần giúp cho lưu giữ máu, chống xuất huyết để không bị chảy máu thì có thành phần Bạch Thược.

Đặc biệt trong Tiền đình khang Kigona cũng có những thành phần làm bền thành mạch rất tốt và chống xuất huyết như hoa hòe, rau đắng biển nên có thể phòng chống được tai biến mạch máu não.

Rau đắng biển, đan sâm, bạch quả, bạch thược, sinh địa, xuyên khung…phối hợp với nhau sẽ giúp cho các cơ quan trong cơ thể của chúng ta được nuôi dưỡng tốt, nhất là đối với hệ tiền đình. Giúp chức năng của hệ tiền đình được bền vững vừa lưu thông máu ở não bộ vừa bền thành mạch. Giúp cho những người bị rối loạn tiền đình phục hồi rất tốt.

Đặc biệt sản phẩm Tiền đình khang lại được sản xuất ở nhà máy Eloge, đây là một trong những nhà máy đạt tiêu chuẩn  GMP HU với công nghệ được chuyển giao từ Pháp chúp cho người dùng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm trong khâu sản xuất, chất lượng được bảo đảm, phát huy được tác dụng sản phẩm, nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Cùng lắng nghe những chi sẻ của Tiến sĩ, lương y Nguyễn Hoàng về sản phẩm Tiền đình khang kigona: