Khả năng kiểm soát rối loạn tiền đình tuyệt vời của Tiền Đình Khang Kigona

Rối loạn tiền đình khá phổ biến, luôn bị coi là hội chứng khó kiểm soát. Tuy nhiên, có những dược thảo như Rau đắng biển, Đan sâm, Cao bạch quả,… lại giúp kiểm soát hiệu quả chứng bệnh này.

Rau đắng biển (Bacopa monnieri) trong Tiền Đình Khang KIGONA có chứa hoạt chất saponin gồm bacoside A và bacoside B, có tác dụng gia tăng tuần hoàn não, tăng cường dẫn truyền xung động ở hệ thần kinh, chống oxy hóa tế bào não, giúp cho sự tỉnh táo (alertness) và nhận thức (awareness).

Tác dụng của rau đắng biển được thử nghiệm lâm sàng trên 136 người trung niên khỏe mạnh trên 55 tuổi diễn ra vào tháng 7/2005 tại Lismore, NSW, Asutralia cho thấy tác dụng cải thiện đáng kể bộ nhớ và khả năng ghi nhớ thông tin của người trung niên. (http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/20590480 )

Đan sâm (Salvia miltiorrhiza Bunge) có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu, trục ứ huyết, tiêu sưng, giảm đau, thanh tâm, làm đầu óc thanh thản

Những nghiên cứu cho thấy tác dụng tăng cường tuần hoàn não, trị ứ máu của Đan sâm trong y học cổ truyền với sự chẩn đoán của y học hiện đại về tác dụng điều trị viêm mạch tạo huyết khối nghẽn và huyết khối tắc mạch não. Đã điều trị 23 ca bệnh thần kinh ngoại biên do đái tháo đường với thuốc tiêm bào chế từ Đan sâm, sinh địa trong 14 lần . Sau điều trị những triệu chứng của bệnh thần kinh ngoại biên được cải thiện có ý nghĩa. Liệu pháp này có thời gian điều trị ngắn và hiệu quả đáng kể. Cơ chế có thể là do sự cải thiện vi tuần hoàn.

(Đỗ Huy Bích và cộng sự, Cây Thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và kỹ thuật, 2004,tập I trang 732-735)

Cao Bạch quả (Gingko biloba L) được dùng trong y học hiện đại để điều trị triệu chứng trong thiểu năng tuần hoàn não nhẹ và vừa với những triệu chứng như suy giảm trí nhớ, rối loạn tập trung, tâm trạng trầm cảm, chóng mặt, ù tai, nhức đầu. Cao bạch quả cũng điều trị bệnh ù tai và chóng mặt do mạch máu hoặc thoái

Thử nghiệm invivo cho thấy, tác dụng trên tiền đình và thính giác của Cao bạch quả: làm giảm thương tổn ốc tai ở chuột lang và có tác dụng tốt trên độ thấm mao mạch và vi tuần hoàn chung. Có tác dụng cải thiện chức năng về tiền đình và thính giác trên động vật gây thương tổn thực nghiệm.

(Đỗ Huy Bích và cộng sự, Cây Thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và kỹ thuật, 2004,tập I trang 154-158)

Ngoài ra, trong thành phần của Tiền Đình Khang KIGONA còn có Xuyên Khung, Đương quy, Hoa hòe, Địa hoàng, Alpha Lipoic acid, L – Carnitine fumarat giúp tăng cường hiệu quả điều trị tận gốc cơn rối loạn tiền đình, giảm nhanh chóng các cơn chóng mặt, ù tai, buồn nôn.

Hiệp đồng tác dụng của các thành phần giúp Tiền Đình Khang KIGONA ngăn ngừa triệt để nguy cơ đột quỵ não ở người rối loạn tiền đình, thiếu máu não.

Chi tiết bạn có thể truy cập website: http://www.tiendinhkhang.com.vn/ hoặc gọi về số 1800 6629 (miễn cước gọi trong giờ hành chính) để được tư vấn.

(Báo Hạnh Phúc Gia Đình số 26 ngày 27/06/2014)

hanhphucgiadinhso26n270614(3)

Show Buttons
Hide Buttons

1800 6629