Hỏi đáp chuyên gia về bệnh rối loạn tiền đình

Bệnh tiền đình hay còn gọi là hội chứng rối loạn tiền đình, là một căn bệnh đang ngày càng trở nên phổ biến. Những áp lức công việc, áp lực cuộc sống, cùng những thói quen của cuộc sống hiện đại khiến cho cơ quan tiền đình của nhiều người bị tổn thương, gây ra hội chứng tiền đình.

Để giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan và đa chiều hơn về bệnh rối loạn tiền đình, Tiền Đình Khang KIGONA xin gửi tới các bạn Video Hỏi đáp chuyên gia trong chương trình “Hãy chia sẻ cùng chúng tôi” của kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam. Hy vọng với những tư vấn này có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về bệnh.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác về bệnh rối loạn tiền đình, bạn có thể để lại câu hỏi ở phần bình luận phía dưới để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn sức khỏe và bình an!

3 thoughts on “Hỏi đáp chuyên gia về bệnh rối loạn tiền đình

 1. Nguyễn Thị Hằng says:

  Xin chuyên gia tư vấn cho tôi về bênh rối loạn tiền đình: Hiện nay tôi đã đi khám Bác sĩ chuyên khoa về tai , mũi , họng và được bác sĩ kết luận là tôi bị điếc sâu tai trái và hội chứng tiền đình ngoại biên. Hiện bây giờ tôi đang được điều trị về tiền đình( do các bác sĩ khoa tai -thần kinh- Bệnh viện Tai, mũi, hong Trung ương kê đơn). Tôi đang lo ngại sau này không biết là chứng rối loạn tiền đình có hết không vì uống gần hết liệu trình thuốc rồi mà vẫn còn hiện tượng chóng mặt, ù tai. Vậy xin chuyên gia tư vấn cho tôi để tôi yên tâm. Xin cám ơn chuyên gia. SĐT của tôi là: 01685 265 405.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị, Thuốc tân dược có thể giảm nhanh được triệu chứng hoa mắt, chóng mặt do rối loạn tiền đình nhưng không thể điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Song rối loạn tiền đình là hội chứng do nhiều bệnh khác gây ra, để hết rối loạn tiền đình cần điều trị những nguyên nhân này. TRong điều trị rối loạn tiền đình, khoảng cách giữa 2 lần tái phát kéo dài hơn đã được coi là hiệu quả. Ngoài uống thuốc tân dược của bệnh viện kê, chị nên dùng thêm viên uống Tiền đình Khang Kigona. Một sản phẩm chuyên biệt dành cho người mắc rối loạn tiền đình. Sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, và sản xuất tại nhà máy liên doanh Eloge France Viet Nam.

   • Nguyễn Thị Hằng says:

    Tôi cũng đang sử dụng sản phẩm này đã được 2 hộp rồi. Vậy xin chuyên gia cho tôi biết phải dùng trong liệu trình bao nhiêu thời gian thì có hiệu quả? Xin cảm ơn chuyên gia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Show Buttons
Hide Buttons

1800 62 69