Đánh bay nỗi sợ rối loạn tiền đình trong suốt 20 năm

Suốt  20 năm cô Tý (67 tuổi, Long Biên, Hà Nội) bị các triệu chứng chóng mặt,  đau đầu, ù tai, choáng váng… hành hạ, dù đã đi chữa khắp nơi nhưng không cải thiện. Cho đến bây giờ mỗi khi nhắc lại căn bệnh ấy cô Tý vẫn chưa hết ám ảnh.

20 chạy chữa khắp nơi

Vừa bế cháu, vừa trông hàng cùng con gái, nhìn cô Tý rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn không ai nghĩ suốt hai mươi năm qua cô từng bị căn bệnh rối loạn tiền đình hành hạ thường xuyên phải nằm chỗ, không đi lại nhiều, không thể bế nháu được như bây giờ. Hàng xóng láng giềng thấy một người đang ốm yếu bỗng khỏe mạnh ai cũng đến hỏi thăm xem bí quyết nào, thuốc tiên nào lại giúp cô khỏe mạnh được như hôm nay.

Nói về căn bệnh trước kia của mình cô Tý cho hay: “Cách đây 20 năm, kể từ sau khi con gái lấy chồng, không biết sao tôi bắt đầu bị các chứng hoa mắt chóng mặt, nhức đầu, buôn nôn, ù tai, cứ đứng lên ngồi xuống là lại bị choáng váng không làm được gì cả, đi lại thì cứ bị chồng chềnh, thi thoảng còn bị ngất”.

Cô Tý chia sẻ về thời kỳ bị rối loạn tiền đình hành hạ
Cô Tý chia sẻ về thời kỳ bị rối loạn tiền đình hành hạ

Những triệu chứng trên khiến cho cô Tý rất khó khăn trong công việc và sinh hoạt, cô Tý không thể đi đâu, cũng không làm được gì, thường xuyên phải nằm chỗ, bởi nếu không cẩn thận có thể bị ngã tổn thương các bộ phận trong cơ thể còn nặng hơn.

Nơm nớp lo lắng về căn bệnh của mẹ, Cô Tý từng được các con đưa đi bệnh viện để khám chữa, cô được chuẩn đoán là mắc chứng rối loạn tiền đình, tuy nhiên sau khi lấy thuốc uống một thời gian thì bị lại, riết rồi cô cũng chẳng đi khám lại nữa.

Căn bệnh rối loạn tiền đình đã trở thành nỗi ám ảnh cho cô Tý và các con trong gia đình cô. Vì vậy cứ ai mách gì cô Tý đều lấy về uống từ thuốc đông y đến thuốc ngoại cô uống đủ cả nhưng không đỡ, nhất là khi thời tiết thay đổi thì bệnh của cô tái phát nặng hơn.

Niềm vui quay trở lại sau 20 năm

 Cô Tý kể: “Cuối năm 2017, tình cơ xem ti vi và biết biết đến Tiền Đình Khang Kigona, sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên an toàn lành tính với các thảo dược quý như: Rau đắng biển, đan sâm, bạch quả, hoa hòe, đương quy, bạch thược, xuyên khung, địa hoàng… tôi đã viết ra tay tên của sản phẩm cùng các vị thuốc rồi ra ngay hiệu thuốc ở gần nhà hỏi mua”.

Sản phẩm tiền đình khang Kigona được cô Tý tìm mua
Sản phẩm tiền đình khang Kigona được cô Tý tìm mua

Ban đầu cô Tý mua 10 hộp Tiền đình khang Kigona 30 viên để uống trong 3 tháng, nhưng chỉ sau 1 tháng uống cô Tý đã thấy cô Tý đã đỡ các triệu chứng của rối loạn tiền đình, tuy nhiên để bệnh không tái phát, cô Tý đã uống liền 6 tháng, ngày 4 viên.

Theo cô Tý, hiện cô đã dừng uống Tiền Đình Khang được gần 1 năm nhưng thấy vẫn rất khỏe mạnh, không còn các hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, say sẩm như trước kia nữa, cô đi lại cũng không còn bị chồng chềnh choáng váng, mất thăng bằng nữa. Trước kia buổi tối cô Tý chỉ ngủ được 4-5 tiếng, giờ đây cô đã ngủ được 7 tới 8 tiếng mỗi đêm, đầu óc luôn cảm thấy nhẹ nhàng.

Chia sẻ về niểm vui lành bệnh của mình cô tý nói: “Trước kia hay bị hoa mắt chóng mặt con cái không cho đi đâu hay làm gì cả, giờ đây các triệu chứng ấy đã hết, tôi có thể ra vườn trồng rau cho khỏe khoắn, hằng ngay đi bộ cả cây số để tập thể dục, đi hết chùa này đến chùa khác mà không có vấn đề gì cả, người lại thấy khỏe khoắn hơn. Hằng ngày có thể trông cháu bán hàng giúp con gái”.

Bạn đọc quan tâm cũng như muốn chia sẻ về rối loạn tiền đình, có thể gọi đến số 036.48.49.930 để trao đổi trực tiếp với cô Tý.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và rối loạn tiền đình hay thiểu năng tuần hoàn máu não bạn hãy gọi về tổng tài miễn cước 1800 6629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn.

(Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Xem thêm video cô Tý chia sẻ về tình trạng rối loạn tiền đình:

> Tham khảo thêm những người dùng Tiền Đình Khang Kigona hiệu quả:

 

co-menSung sướng tìm lại được giấc ngủ ngon sau gần 30 năm thức trắng” Cô Mến – Vĩnh Phúc

Chết đi sống lại với những cơn “nôn thốc nôn tháo” do rối loạn tiền đình” Cô Nhoan – Hà Nam  

Giá biết đến thảo dược này sớm hơn, tôi đã không khổ sở vì rối loạn tiền đình” Cô Quyên – Thanh Hóa

Sau gần 10 sống chung với rối loạn tiền đình, bác Sang đã tìm thấy cứu tinh của mình” – Bác Sang – Cầu Giấy

Đánh bay nỗi sợ rối loạn tiền đình trong suốt 20 năm” Cô Tý – Hà Nội

Giờ tôi đã hết đổ nghiêng, đổ ngả do rối loạn tiền đìnhCô Hải – Hưng Yên