Cô sinh viên trường Dược bỗng nhiên không còn sợ rối loạn tiền đình

Cũng như bao người, trong tôi luôn có một mơ ước cháy bỏng đó là trở thành một Dược sĩ, được khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng và nghiên cứu ra những sản phẩm tuyệt vời để đẩy lui mọi bệnh tật. “Dược sĩ” – chỉ nghĩ tới thôi cũng đủ tiếp thêm động lực cho tôi rồi! Những ngày tháng cuối cùng của đời học sinh cũng là lúc tôi bù đầu vào bài vở, với cả trăm câu trắc nghiệm, những bài toán, những công thức hóa học,… Và rồi ước mơ của tôi cũng trở thành hiện thực. Tôi chính thức trở thành sinh viên trường đại học Dược Hà Nội

Mặc dù đã chuẩn bị trước tâm lý là sẽ rất vất vả nhưng tôi vẫn bị ngợp bởi những kiến thức và cách học khác so với thời học sinh. Sang tới năm thứ 3 đại học, áp lực bài vở rất nhiều. Còn hơn 2 tháng nữa là tới ngày thi, lo lắng và căng thẳng với một khối lượng lớn kiến thức cộng thêm áp lực “của một đứa con gái giỏi giang” khiến tôi cả ngày chỉ biết học và học. Thỉnh thoảng đứng lên cảm thấy chóng mặt, hoa mắt, mất thăng bằng nhưng chỉ thoáng qua một lúc nên chúng không làm tôi để ý. Nhưng thật kỳ lạ là càng học tôi càng hoang mang khi khả năng tiếp thu bài không còn như trước. Nhiều khi là những thứ rất đơn giản, dễ nhớ vậy mà cũng quên ngay được.

Càng về sau, những triệu chứng này vẫn không mất đi mà còn xuất hiện thường xuyên hơn, lâu hơn. Đôi khi còn xuất hiện cả những cơn ù tai, những tiếng động dù nhỏ cũng khiến tôi đau đầu. Không dừng lại ở đó, tôi thường cảm thấy buồn nôn và rất dễ nôn. Lúc này mới cảm thấy có điều gì đó không ổn!

Ngay hôm sau, tôi đi khám, bác sĩ kết luận tôi mắc hội chứng rối loạn tiền đình và được bác sĩ kê cho một đơn thuốc đồng thời dặn dò về việc sinh hoạt điều độ, tránh tình trạng stress, căng thẳng,… Về nhà, ngay lập tức tôi lên mạng tìm hiểu thêm về tình trạng bệnh, đồng thời áp dụng ngay “sở trường” của mình.

Ở trường tôi rất thích học môn dược liệu và dược cổ truyền do vậy rất thích các thuốc hoặc các sản phẩm bào chế từ thảo dược. Tuy tác dụng có thể không nhanh chóng như thuốc hóa dược nhưng lại khá an toàn, đem lại tác dụng lâu dài và cũng rất hiệu quả.

Sau một hồi tìm kiếm, xem qua nhiều sản phẩm nhưng có lẽ ấn tượng nhất chỉ có Tiền Đình Khang KIGONA. Tiền Đình Khang KIGONA có chứa thành phần là đan sâm, bạch quả, hoa hòe, rau đắng biển, bạch thược,… đều là những thành phần giúp hoạt huyết, tăng cường lưu thông tuần hoàn, giảm các tổn thương tiền đình và đặc biệt các thành phần này còn giải quyết các triệu chứng khó chịu của rối loạn tiền đình.

Nhấc điện thoại lên gọi tới số tư vấn của công ty, tôi được chỉ dẫn tận tình cách mua hàng cũng như cách dùng sao cho hiệu quả nhất. Sau khi sử dụng đến hộp thứ 2 tôi cảm thấy tần suất xuất hiện các triệu chứng giảm đáng kể, không còn nhiều những cơn chóng mặt, hoa mắt hay ù tai nữa! Và đặc biệt, điều tôi cảm thấy rất biết ơn Tiền Đình Khang KIGONA đó là Tiền Đình Khang KIGONA đã giúp tôi lấy lại được khả năng ghi nhớ và tập trung. Giờ đây, các kì thi với tôi không còn là nỗi lo nữa rồi!

tien-dinh-khangThực phẩm chức năng Tiền Đình Khang KIGONA

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để biết thêm thông tin, xin mời các bạn truy cập trang web: http://tiendinhkhang.com.vn/ hoặc gọi về số 1800 6629 (miễn cước gọi trong giờ hành chính) để được tư vấn.

Báo An Ninh Thủ Đô ra ngày 26/06/2014

anninhthudo240614(4)

Show Buttons
Hide Buttons

1800 6629