Chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng Tiền đình khang Kigona

Chia sẻ của cô Hà Lan về rối loạn tiền đình

Gặp cô Hà Lan với khuôn mặt rạng rõ và tươi tắn, chắc hẳn không ai nghĩ cô đã phải “vật lộn” bởi hội chứng rối loạn tiền đình lâu năm.

Cô chia sẻ: “Một buổi tối, khi đang chuẩn bị đi ngủ, tôi bỗng cảm thấy chóng mặt, đầu óc mình quay cuồng, mọi thứ dường như đảo lộn. Lúc đó, tôi chỉ biết ú ớ rồi ngất xỉu luôn chứ không nói được gì. Rất may là ông xã tôi phát hiện kịp thời và đưa đến viện cấp cứu. Được bác sĩ thông báo là bị rối loạn tiền đình nặng, tôi vô cùng lo lắng và nghĩ bệnh này chắc sẽ theo mình đến suốt đời”.

Sau đợt điều trị, tôi trở về nhà khi bệnh thuyên giảm. Nhưng được một thời gian, các cơn đau nhức đầu, choáng váng, trời đất quay cuồng, ù tai… liên tục hành hạ tôi dẫn tới mất ngủ triền miên và làm cuộc sống của tôi cùng gia đình rối loạn hẳn lên, hay cáu gắt, hiệu quả công việc giảm xuống rất nhiều. Để an toàn, khi đó, đi đâu tôi cũng phải có người đi kèm.

Có lần thấy đỡ, tôi đưa cháu nhỏ đi học rồi ghé vào chợ mua thực phẩm. Vừa dựng xe xuống, bỗng nhiên, cả trời đất đen kịt quay cuồng rồi tôi gục tại xe may được mọi người cạo gió. Nghĩ lại thấy mình may mắn, thời điểm đó mà đi xe ngoài đường là hại mình hại cả người.

Khắc tinh của rối loạn tiền đình

Nghĩ lại thấy các cụ ta nói rất đúng “có bệnh là vái tứ phương” thế nên đông tây gì thì tôi cũng dùng hết. Nhưng rồi đâu lại vào đấy uống chừng dăm bữa bệnh lại bị lại. Một lần may mắn lên mạng thấy được bên Công ty Hiệp Phong giới thiệu sản phẩm Tiền đình khang Kigona nên tôi mày mò kiểm tra. Thấy sản phẩm lâu năm và liệu trình điều trị rõ ràng, tôi thấy mừng lắm. Sau nhiều năm, lần đầu tiên tôi có lòng tin như vậy. Với lại cũng có kinh nghiệm dùng nhiều sản phẩm chưa ổn nên mình biết. Nhiều sản phẩm thì uống sau vài giờ hoặc chậm nhất là 1 ngày sau là có tác dụng nhưng sau một thời gian lại bị tái phát liên tục. Khi sử dụng đến Tiền đình khang Kigona thì đúng như tôi mong muốn các triệu chứng đỡ từ từ. Sau 1 tháng dùng thuốc, tôi nhận thấy bệnh tình đỡ hẳn và các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn… giảm nhiều. Tiếp tục dùng sản phẩm theo hướng dẫn thì dứt hẳn triệu chứng tiền đình và cho đến tận bây giờ cũng không có dấu hiệu tái phát lại.”

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và điều trị rối loạn tiền đình hay thiểu năng tuần hoàn máu não bạn hãy gọi về tổng tài miễn cước 1800 6629 (trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn.