Bệnh rối loạn tiền đình có chữa khỏi được không?

Xem bình luận

Hỏi: Thưa bác sỹ, thời gian gần đây, tôi thường xuyên rơi vào tình trạng bị hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng. Nhiều lúc căng thẳng quá, tôi còn bị ngất. Khi đi khám, bác sỹ chẩn đoán tôi bị rối loạn tiền đình. Tôi đang rất hoang mang, không biết bệnh này có chữa được không vì tôi làm việc chủ yếu về trí óc, nếu không chữa được sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc của tôi. Tôi cảm ơn bác sỹ!

Đáp:

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Rối loạn tiền đình là một hội chứng khá phổ biến ngày nay. Bệnh không phân biệt về tuổi tác và nghề nghiệp, ai cũng có nguy cơ mắc phải hội chứng này. Do đó, việc trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ về bệnh. Mời bạn xem thêm: Bệnh rối loạn tiền đình là gì để có thêm thông tin hữu ích!

Bệnh rối loạn tiền đình có chữa khỏi được không? 1

Cơ quan tiền đình ở người (Ảnh minh họa)

Trở lại với câu hỏi của bạn. Rối loạn tiền đình tuy là một bệnh nhẹ nhưng vẫn cần điều trị dứt điểm để những triệu chứng của bệnh không làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của người bệnh. Bệnh này hoàn toàn có thể chữa khỏi được. Tuy nhiên, trong quá trình điều trị bằng thuốc hay các loại thực phẩm chức năng, bạn cần kết hợp thêm với chế độ dinh dưỡng cho người mắc tiền đình để có được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bệnh rối loạn tiền đình có chữa khỏi được không? 2

Luyện tập thể thao mỗi ngày giúp điều trị hiệu quả bệnh tiền đình (Ảnh minh họa)

Chúc bạn sức khỏe, bình an!

banner cuoi bai

Nếu gặp khó khăn trong việc tìm mua hàng tại nhà thuốc, bạn có thể gọi đến Tổng đài miễn cước 1800 6629 để được giao hàng và thu tiền tận nhà (Lưu ý: Mua số lượng từ 4 hộp trở lên, phí giao hàng 10,000 VNĐ/đơn)


hotro diembanbanner demo

Ý kiến của bạn

bannerqc
bannerqc
Danh Mục