Sáu ưu điểm của sản phẩm Tiền Đình Khang Kigona trong điều trị tiền đình

  1. Tiền đình khang Kigona là sản phẩm chuyên biệt dành cho người rối loạn tiền đình

TIỀN ĐÌNH KHANG KIGONA là sản phẩm được bào chế với công thức chuyên biệt cho người bị rối loạn tiền đình,  dưới dạng cao siêu đặc từ các thảo dược truyền thống ( đan sâm, bạch quả, rau đắng biển…). Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho người rối loạn tiền đình giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của rối loạn tiền đình, giảm căng thẳng và ngăn ngừa tái phát.

  1. Tiền đình khang được sản xuất bởi nhà máy dược phẩm Eloge France Việt Nam, nhà máy đạt chuẩn GMP với công nghệ được chuyển giao từ Pháp.

Công ty Liên doanh Dược phẩm ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM là nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO chính thức được Cục QLD – Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận. Kế thừa và phát huy từ nền tảng của một Ngành công nghiệp Dược phẩm hàng đầu thế giới, các sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy Liên doanh Dược phẩm ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM luôn hướng tới chất lượng và hiệu quả điều trị cao nhất. Các sản phẩm đều có tương đương bào chế với các sản phẩm cùng hoạt chất nhập khẩu từ Cộng hoà Pháp. Với mục tiêu đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

  1. Sản phẩm Tiền đình khang Kigona đã được hàng triệu người tin dùng, 85% người dùng hiệu quả.

Hầu hết người dùng Tiền đình khang Kigona đều phản hồi mang lại hiệu quả rất cao. Những người mắc các chứng rối loạn tiền đình như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, bồn nôn, chồng chềnh choáng váng sau khi sử dụng tiền đình khang từ 1 tháng trở lên thì đều giảm hẳn các triệu chứng. Sử dụng 3 đến 6 tháng thì các triệu chứng trên biến mất hoàn toàn.

  1. Tiền đình khang Kigona là sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần 10 năm

Tiền đình khang Kigona bắt đầu có mặt trên thị trường gần mười năm, được hàng triệu khách  hàng tin dùng. Trong quá trình lưu hành luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và đón nhận chính vì thể mà sản phẩm ngày càng được nhiều người biết đến, có mặt trên hầu hết các hiệu thuốc cả nước.

  1. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược an toàn lành tính

Tiền đình khang Kigona là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn lành tính. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm lâu dài mà không ảnh hưởng đến dạ dạy, gan, thận, xương khớp.

  1. Khác biệt về công dụng:
  • Hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng do rối loạn tiền đình

Rau đắng biển, bạch quả, đan sâm, bạch thược,… được kết hợp trong Y học cổ truyền có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiền đình (đau đầu, chóng mặt, buồn nôn…) bằng cách kích thích tạo máu giúp tăng cường lưu lượng tuần hoàn, giảm tắc nghẽn do cục máu đông, bổ huyết.

  • Phòng tái phát các cơn rối loạn tiền đình

Đương quy, xuyên khung, bạch thược,…trị thiếu máu, tăng cường miễn dịch, lưu thông khí huyết nên giảm thiểu và ngăn ngừa rối loạn tiền đình tái phát.

Ngoài ra còn có ALA và L- carnitine fumarat, hoa hòe : bảo vệ mô thần kinh kinh giúp dây thần kinh số 8 dẫn truyền thông tin chính xác, tăng cường miễn dịch, bảo vệ thành mạch, giảm cholesterol, tăng tuần hoàn máu não, hạ huyết áp

  • An thần, tạo giấc ngủ sâu

Cao bạch quả kết hợp rau đắng biển, đan sâm còn có công dụng tăng dẫn truyền thần kinh, giảm lo âu, căng thẳng, tạo giấc ngủ sâu, giảm thiểu tác nhân nguy hiểm gây “hư hại” dây thần kinh số 8 và làm rối loạn tiền đình thêm nặng hơn.

————————————————————-

☎ Tổng đài tư vấn: 1800 6629 (Miễn cước)

? Tiền Đình Khang Kigona ?
? Website : https://deal.tiendinhkhang.com.vn/
? P.806, Tòa nhà H10 Vinaconex 6, Ngõ 475, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

#tiềnđìnhkhangkigona #rốiloạitiềnđình #sáuđiểmkhácbiệt